Dax
dot
Dax  

รหัส : Dax
ยี่ห้อ : Stallions
รุ่น : Dax
รายละเอียดทั้งหมด :

Stallions Dax มอเตอร์ไซค์สุดซ่า เล็กท้าทายทุกสายตา

รุ่นและราคา Stallions Dax 2014

เฉดสีและราคา Stallions Dax

สีสันภายนอกสุดซ่าของเจ้าจิ๋วสุดเฟี้ยวคันนี้ มีสองสีให้เลือกด้วยกัน สำหรับ เฉดสีภายนอกของ สตาเลียน แด๊กซ์ สีแรกคือสีดำ ดำทั้งคัน พร้อมตัดลายกราฟฟิคสีเหลืองได้อย่างสตรีทเต็มสไตล์ สีที่สองคือสีขาว เพิ่มลูกเล่นบนกราฟฟิคเล็กน้อย ด้วยกราฟฟิคสี ดำแดง ที่เพิ่มความสปอร์ตให้กับบอดี้ได้อย่างลงตัว ในส่วนราคา Stallions Dax ก็ได้วางจำหน่ายในราคา 44,500 บาท เป็นราคาที่สร้างความซาบซ่าให้วงการมอเตอร์ไซค์สุดๆ ใครที่สนใจรถแนวนี้ ก็เตรียมทุบกระปุกมาซื้อกันได้เลยครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

สตาเลียน แด๊กซ์ สีขาว

การออกแบบภายนอกของ สตาเลียน แด๊กซ์ อาจจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่มันมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ด้วยความเก๋าสไตล์คลาสสิค ทีดูมีมนขลังสุดๆ โดยมีการใช้ไฟหน้าแบบกลม พร้อมไฟเลี้ยวสีส้มข้างไฟหน้าแบบแยก มาตราวัดความเร็วดีไซน์คลาสสิคแบบอนาล็อก พร้อมแฮนด์บาร์ยกสูงเพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวถังเรียบง่ายดีไซน์ปราดเปรียว เบาะนั่งออกแบบมาให้เป็นแบบซิงเกิ้ลขนาดใหญ่ ทำให้สามารถนั่งได้ถึง 2 คน เท่านั้นยังไม่พอ จังมีที่จับมาให้ข้าหลังเบาะอีกด้วย ในส่วนของไฟท้ายก็ดีไซน์เรียบง่าย แต่ส่องประกายแสงได้อย่างชัดเจน การวางเครื่องยนต์ เผยให้เห็นเครื่องยนต์อย่างชัดเจน กับท่อไอเสียดีไซน์เท่ไม่เหมือนใคร สำหรับการออกแบบภายนอก Stallions Dax ถือว่าค่อนข้างแปลกตาเลยทีเดียว มิติภายนอกของเจ้าจิ๋วสองล้อคันนี้ มีความยาว 1,550 มม. กว้าง 620มม. สูง 905 มม. มีความสูงของเบาะต่ำโดนใจที่ 700 มิลลิเมตร และมีระยะฐานล้อที่ 1,075มม. มีความสูงใต้ท้องรถที่ 120 มม. พร้อมใช้ยางขนาด 10นิ้วเพิ่มความพริ้วบนท้องถนน สำหรับน้ำหนักโดยรวมนั้นอยู่ที่ 80กิโลกรัมเท่านั้น พร้อมจุน้ำมันได้ 5ลิตรโดยประมาณ

สตาเลียน แด๊กซ์

ขุมกำลังของมอเตอร์ไซค์รุ่นจิ๋วคันนี้

ความแรงของ สตาเลียน แด๊กซ์ ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์แบบสี่จังหวะแบบ 1กระบอกสูบ ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ พร้อมมีการใช้ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ และมีปริมาตรกระบอกสูบที่ 120 ซีซี เพิ่มความมันส์ด้วยการใช้ระบบคลัทช์แบบคลัทช์เปียกหลายแผ่นซ่อนกัน และส่งพลังความมันส์ไปกับระบบเกียร์วน 4สปีด เท่านั้นยังไม่พอให้คุณเริ่มต้นความสนุกได้ทุกวันกับการสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ จิ๋วรุ่นนี้แบบสองสไตล์คือการสตาร์ทมือและสตาร์ทเท้า ชอบแบบไหนก็เลือกสตาร์ทได้ตามชอบ ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะว่าจอมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ใช้การจุดระเบิดแบบซีดีไอ พร้อมส่งพลังเชื้อเพลิงอย่างเร้าใจผ่านคาร์บูเรเตอร์ มิคูนิ ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เปี่ยมประสิทธิภาพไร้การกระตุกอย่างอัจฉริยะ

ความปลอดภัยของ Stallions Dax ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบเทเลสกอปิค ผสานการทำงานกับ โช๊คอัพหลังแบบเดี่ยวผสมกับสวิงอาร์ม เติมเต็มการเซฟตี้อีกขั้นด้วยระบบดิสก์เบรคสุดเร้าใจ ในล้อหน้า และใช้ดรัมเบรกในล้อหลัง


จำนวน      


บริษัท พี-ไบค์ จำกัด 19/26 ถนนนวมินทร์ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม 10230 T.0-2948-5569-70 Copyright © 2014 All Rights Reserved
 ติดต่อเรา-สถานที่จำหน่าย-แผนที่ เอกสารในการซื้อรถ | Line iD: P-bike.net  iD : @P-bike.net

facebook | 02-948-5569-70 ฝ่ายขาย ต่อ 601 |  08-555-64-888 (8.30-17.30น)