ReadyPlanet.com
INFINITYicon  

รหัส : INFINITY
ยี่ห้อ : RYUKA
รุ่น : INFINITY
ราคาปกติ :  46,900.00      
ราคาพิเศษ :  38,900.00
รายละเอียดย่อ :
Ryuka Infinity รถสปอร์ตแนวคลาสสิกคันล่าสุดในบ้านเรา สำหรับค่าย ZONGSHEN RYUKA นั้นเชื่อว่าคอมอเตอร์ไซค์บ้านเรานั้นน่าจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่ เพราะเข้ามาทำตลาดในบ้านเราก็เป็นเวลาหลายปีแล้ว กับรถในหลากหลายแนวเรียกได้ว่าแทบจะครบทุกแนวในวงการสองล้อเลยก็ว่าได้ แม้ว่าจะเป็นแบรนด์รองแต่ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด หรืออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมาใช้รถที่ไม่ใช่รถตลาดกันบ้าง และล่าสุดก็เปิดตัวรถในแนวคลาสสิกอย่าง RYUKA INFINITY กันไปแล้ว วันนี้เราลองมาดูรายละเอียดของมันด้วยกันเลย

มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ ดำ ขาว แดง เทา ส้ม เขียว
รายละเอียดทั้งหมด :

ติดต่อเรา-สถานที่จำหน่าย-แผนที่ เอกสารในการซื้อรถ |  iD : @P-bike.net

  facebook 02-948-5569-70 ฝ่ายขาย ต่อ 601 |  08-555-64-888 (8.30-17.30น)

 

RYUKA INFINITY125cc

 

 

 

หมายเหตุ -ราคาเงินสด ยังไม่รวมค่าดำเนินการจดทะเบียนและประกันภัยตาม พรบ.

-รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขบริษัทฯ ,บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ในการยกเลิกและหรือเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

 

 สำหรับค่าย ZONGSHEN RYUKA นั้นเชื่อว่าคอมอเตอร์ไซค์บ้านเรานั้นน่าจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่ เพราะเข้ามาทำตลาดในบ้านเราก็เป็นเวลาหลายปีแล้ว กับรถในหลากหลายแนวเรียกได้ว่าแทบจะครบทุกแนวในวงการสองล้อเลยก็ว่าได้ แม้ว่าจะเป็นแบรนด์รองแต่ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด หรืออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมาใช้รถที่ไม่ใช่รถตลาดกันบ้าง และล่าสุดก็เปิดตัวรถในแนวคลาสสิกอย่าง RYUKA INFINITY กันไปแล้ว วันนี้เราลองมาดูรายละเอียดของมันด้วยกันเลย 

สำหรับเจ้า RYUKA INFINITY คันนี้ก็ต้องถือว่าเป็นรถที่โดดเด่นในเรื่องของรูปทรง ที่น่าจะเตะตาเหล่าไบค์เกอร์ที่เป็นคอรถคลาสสิกกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการดีไซน์ด้วยไฟหน้าแบบกลมที่บ่งบอกความย้อนยุคอย่างชัดเจน เบาะนั่งนั้นเป็นเบาะหนังตอนเดียวตูดมด สำหรับขุมกำลังของเครื่องยนต์นั้นมีขนาด 125 cc 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้แรงบิดมาที่ 10 นิวตันเมตรที่ 7,500 รอบต่อนาที ดูจากสเปคตรงนี้แล้วแน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นรถที่มีแรงจัดจ้านอะไรมากมายนัก แต่เอาไว้เน้นขี่หล่อๆ แนวๆ สำหรับการใช้งานในเมืองกันเป็นหลักมากกว่า

ระบบกันสะเทือนนั้นด้านหน้านั้นเป็นแบบเทเลสโคปิกหัวกลับ ส่วนด้านหลังเป็นโช๊คอัพคู่แบบแก็ส และระบบห้ามล้อนั้นด้านหน้าเป็นดิสก์เบรกเดียว ส่วนด้านหลังเป็นดรัมเบรก การสตาร์ทนั้นมีทั้งแบบสตาร์ทมือไฟฟ้า และสตาร์ทเท้า มิติตัวรถนั้นมีขนาดค่อนข้างกระชับอยู่ที่ 1025 x 1950 x 770 มม. เน้นความคล่องตัว ความสูงเบาะนั่งอยู่ที่เพียง 700 มม. เท่ากับว่าสามารถขี่ได้อย่างสบายๆ กับทุกสรีระ ถังน้ำมันนั้นจุมาที่ 15 ลิตร น้ำหนักรถเท่ากับ 130 กก. ถือว่าเบาดีทีเดียว

แน่นอนว่าสเปคของรถคันนี้ก็ถือว่าตามมาตรฐานของรถในคลาสนี้ทั่วๆ ไป ไม่ได้มีอะไรหวือหวามากเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่เป็นจุดขายหลักของโมเดลนี้ก็แน่นอนว่าคือเรื่องของการออกแบบดีไซน์นั่นเอง ที่ถือว่าไม่เหมือนใคร และออกแบบมาได้ค่อนข้างลงตัว ด้วยราคาที่วางขายอยู่ที่ 4x,xxx บาท ก็ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับรถคันอื่นๆ ในท้องตลาดตอนนี้ ใครที่สนใจก็ลองแวะไปชมกันได้ตามโชว์รูมตัวแทนจำหน่ายของทางค่าย หากมีโอกาสทางเราก็อยากจะลองนำมันมารีวิวการใช้งานจริงในโอกาสต่อไป


จำนวน